Thứ Hai, 8 tháng 10, 2012

Phim Hoi Dao Tam Quoc

Xem Phim Hoi Dao Tam QuocHoi Dao Tam Quoc

Director:N/A
Actor/Actress: Dương Di, Lâm Phong, Lương Gia Kỳ, Mã Quốc Minh, Ngao Gia Niên, Trần Mẫn Chi
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Phim nước: Phim Trung Quốc
Time:: 30 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation: Trong Phim Doi Dao Tam Quoc, Mã Quốc Minh Là 1 than! h niên chơi bời lêu lổng, chẳng may bị xuyên không và bị đưa về thế giới Tam quốc.Câu chuyện phim Hồi Đáo Tam Quốc Tại đây Mã Quốc Minh gặp thần tượng là Gia Cát Lượng.Phim Hồi Đáo Tam Quốc Nhờ có Gia Cát Lượng và các nhân vật kinh điển khác trong thế giới Tam quốc mà Mã Quốc Minh đã học được cách đối đãi với người khác. Ban đầu, Mã Quốc Minh không thích tính cách Dương Di nhưng sao đó anh đã bị cuốn hút.

Bộ phim rất được kì vọng Phim Hoi Dao Tam Quoc sẽ lên sóng ngày 9 tháng Bảy tại Hồng Kông. Bộ phim xuyên không này có sự góp mặt của Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Dương Di, Trần Triển Bằng, Trần Mẫn Chi và Ngao Gia Niên. 

Hoi Dao Tam Quoc sẽ đưa người xem về một thời kì của lịch sử Trung Hoa thông qua vòng xoáy hiện đại khôi hài.Mã Vân Tín (Mã Quốc Minh) là một kẻ lười biếng làm nghề diễn viên đóng thế. Nghiện chơi điện tử, họ Mã rất ham mê trò "Tam Quốc" và trở thành chuyên gia trong giới game.

Do một trận bão, Mã Vân Tín bị đưa về thời Tam Quốc, nơi anh gặp các nhân vật lịch sử, Gia Cát Lượng (Lâm Phong), Lưu Bị (Lý Quốc Lân), Trương Phi (Tăng V�! �� Quyền), và Chu Du (Trần Triển Bằng). Mã Vân Tín đã dùng những kế sách kì quái của mình tham gia trận chiến trí tuệ với Gia Cát Lượng. Mã Vân Tín trở thành một quân sư đắc lực trong thời Tam Quốc này, ngày càng nổi tiếng và tham gia hình thành những sự kiện lịch sử quan trọng.

Yêu một cung nữ của Lưu Bị tên Tang Nhu (Dương Di), Mã Vân Tín bị cuốn sâu hơn vào thế giới vốn không thuộc về anh. Mã Vân Tín và Tang Nhu đã có một đêm hạnh phúc. 

Phim Hoi Dao Tam Quoc tái hiện câu chuyện lịch sử nổi tiếng, ba nước Ngụy, Thục, Ngô tranh giành qua những cuộc chiến thảm khốc. Trí tuệ hiện đại của Mã Vân Tín có giúp anh đưa ra những kế sách quân sự lỗi lạc nhất thời kì! đó? Mã Vân Tín có chấp nhận thế giới Tam Quốc! là th� �� giới mới của mình? Hay anh sẽ bị đưa đẩy về Hồng Kông hiện đại và chôn vùi tình yêu thật sự của mình?

Bộ Phim Hoi Dao Tam Quoc được đánh giá cao  trong thời gian phát sóng ở Hồng Kông đạt trung bình 30 điểm và đạt cao nhất ở mức 45 điểm.Để chúc mừng những nỗ lực của các diễn viên và đoàn phim ,  Chủ tịch điều hành TVB Lương Nội Bằng đã tổ chức một bữa ăn tối ăn mừng vào ngày 11-9.Nhiều diễn viên tham gia vào phim  như Mã Quốc Minh,Dương Di,Lâm Phong và Trần Mẫn Chi... đã có mặt. 

Bộ phim Hoi Dao Tam Quoc dài 25 tập được giám chế Lưu Gia Hào sản xuất, người gần đây đã từ giã TVB để chuyển sang một đài truyền hình khác, N! ow TV. Với sự tham gia của những diễn viên sáng giá nhất TVB, Hoi Dao Tam Quoc hứa hẹn sẽ làm vừa lòng số đông khán giả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét