Thứ Ba, 30 tháng 10, 2012

Sat Thu Nikita 3

Phim Sat Thu Nikita 3Sat Thu Nikita 3

Director:N/A
Diễn viên: Maggie Q, Shane West, Lyndsy Fonseca
Producted by: : N/A
Phm của: Phim Hình Sự
Quốc gia: Phim Mỹ
Time:: 22 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim: Nikita là một cô gái tuổi teen gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý.Câu chuyện phim Sát Thủ Nikita 3 Cô được cứu sống sau khi gặp tai nạn nguy hiểm trong một lần đi chơi thuyền.Phim Sát Thủ Nikita 3 Những người đã cứu! cô đến từ một tổ chức mật của Mỹ có tên gọi Division. Những người này lừa dối lòng tin của Nikita, khuyên cô nên bắt đầu một cuộc sống mới và cống hiến cho đất nước. Họ ngấm ngầm rèn luyện cô trở thành một sát thủ.

Cuối cùng, Nikita phát hiện ra sự thật, cảm thấy choáng váng và bị phản bội bởi những người mà cô đã vô cùng tin tưởng. Sau 3 năm sống dưới trướng của tổ chức bí mật này, cô quyết định trở lại báo thù những kẻ vốn là chủ của cô.

Tuy nhiên, Division vẫn tiếp tục huấn luyện những người mới, xóa hết mọi ký ức của họ về cuộc sống trước đây và biến họ thành những kẻ giết người máu lạnh. Một trong những học viên mới, Alex (Lyndsy Fonseca) cũng bắt đầu hiểu ra những gì đang chờ đợi mình và vì sao thành viên xuất sắc của tổ chức, Nikita, quyết định bỏ trốn...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét